first time mom

Hello ask ko Lang PO Kung normal Lang SA 5 weeks pregnant Ang sumaskit Ang bandang puson Yung PARANG magkakaroon ka pero wla nmn thank you

6 Replies

Pacheck up kanapo sa OB mo para maagapan..Ganyan din po ako dati 6week preggy niresetahan ako ng ob ko ng pamakapit good for 2 weeks at folart grumabe napo ksi sakit ng puson at balakang ko..bwal sa maanghang na foods may nakitang bleeding sa loob nmn po ung skin may tendency if nd ko po naagapan baka nawala na si baby skin..thanks god oky npo sya now at going to 10weeks preggy npo ako

Same tayo ate . 5 weeks palang din po si baby sana di masama ung ganto . Kaka pa checkup ko lang sabi mag ingat tas dahan dahan lang .

Ganyan ako nung 1st trimester. Firstime preggy here. Working since day 1 of pregnancy. Better consult your OB, iwas miscarriage. 23wks.

Pa check up ka sis ganyan kase aku e good thing malapit Lang lying in dto samen.

mas mganda consult ur ob para mresetahan ka nia gamot. d normal kc ganyan na feelings

5y ago

Ngayon ko p sya sobrang nrramdmn pagtapos ko mag cr.. ( dumumi) pag umuupo po ako sumskit

5 weeks ka palang? Nakapag pa check up ka na ba?