pregnancy problema

ask ko lng po kung normal lng po ba ung sumaskit plgi ang puson tpos plgi po syang naninigas sa my bandang puson at kpag umiihi namn po ay mahapdi sa pempem? t 19 weeks and 4 days pregnant.. first time mom here .

2 Replies

mamsh wag mo pigilan ihi mo. Ganyan ako minsa pag pinipigilan ko ihi ko.

1y ago

ok po slamt po 😊

Pacheckup ka po ganyan din po ako, UTI ang cause nung sakin.

1y ago

nung last check up ko po nag pa urinalysis ako wla namn po findings na uti.