sss maternity

Hi ask ko lang po kung makakakuha pa ba ako ng sss maternity ? Ang edd ko is Sept 9 2020 . Pero nakahulog lng ako last jan to may lang ng 2019 . Pwede pa kaya ako humabol ng hulog o Hindi Na ? Salamat po sa sasagot

2 Replies

Baka pwede pa po kayo mag hulog ng Jan. To march. Ako kasi Aug. Edd ko. Pinag hulog pa ko Oct to Dec 2019 (Jan. 31,2020 deadline) tas hulugan ko na oang yung Jan. To March 2020. Ok if keri nyo mahulugan yung Oct. To Dec before mag due date.

Ah , so pwede kahit jan to march na lang hulugan ko ? Magkano po ang hinulugan nyo ng January to March ? Salamat po sa sagot 😊

4y ago

Okay thank you po