s

ask ko lang po kung kelan gumagalaw ang baby sa tiyan first mom

21 Replies

5 months pitik pitik. Unang naramdaman ko siya kala ko may nangangalabit lang sa tyan ko. Haha takot pa ako non. First time e

Sakin mommy nafeel ko siya nung mag 4mos na si baby. Yung magugulat ka nalang bigla kasi sinisipa ka na hahaha ❤

3 mos. nararamdam ko sa may puson. Pagka 4 mos. sa may pusod na likot ng paggalaw. 💕

Hanapin mo rin kiliti n'ya. 😆 Sa akin 'pag nainom ako ng gatas biglang lumilikot.

5 months po, parang may umaalon sa tyan ko. Tas yun pintig dn hehe

4 mos po si baby sa tyan ko nung simula gumalaw galaw siya😊FTM

Mas ma fefeel mo pag galaw ni bby pag 2-3months na po

Netong nag 5mos na sya. Mas ramdam ko na sya

4months i think :) 1st time here 😊

5mons po pintig pintig na si baby