Hindi gumagalaw si baby

Hi ma mommies, Im so worried ask ko lg po kung normal ba na hindi gumagalaw si baby sa tiyan kinakabahan po ako lalo na't first time mom ako 28weeks napo yung tiyan ko huhu😪

7 Replies

baka po natutulog mommy. minsan po kasi nababago yung sleep cycle niya. nung nag 28 weeks ako di ko rin masyado nafeel si baby. wait mo lang within 24 hours. pero kung gusto niyo po ma make sure, go to your OB para macheck ang heartbeat.

sad to say wala na pong heartbeat si baby sa tummy ko, now nagsasalpak ako ng gamot para mag open yung cervix ko tas humilab tiyan ko then inonormal delivery ako🥺🥺🥺

11mo ago

sorry for you loss, mommy. ☹️

Baka nagiba lang po time yung galaw nya. sakin po kasi ganyan din. 28weeks ako now, dati after ko kumain gumagalaw. pero ngayong 28weeks. Parang nawala. Tas inabangan ko. Nalipat sya sa madaling araw.

paanong hnd po gumgalaw? ilang days na po? or kung oras lng na hnd gumgalaw bka tulog si baby

minsan talaga hindi po yan gumagalaw abangan mo lang gagalaw din yan☺️

mommy, try nyo po ipakinig kay baby ito baka makatulong 😊

bilangin niyo po lagi ang kicks niya 10x for 1-2hrs.