ask

Sino po dito 5months ng preggy pero kapag nagpapatugtog ka sa tummy mo ng music hindi gumagalaw o nag rerespond s baby is that normal lang po ba first time mom here

1 Reply

Saken hindi nagrerespond sj baby kapag nagpapatugtog ako pero as long as nakikitaan sya ng heartabeat kada checkup ok na ako dun

5y ago

Oom okay naman heartbeat nya . Iniisip ko kasi baka mahina pandinig o ano pa man kaya di sya nag rereaponse paranoid . 😔