premature fusion

ask ko lang po kung may katulad dto sa baby ko na 1month palang walang bunbunan.. ang tawag daw po dun premature fusion.. di daw maganda un sabi ng doctor kc di na nadevelope ung utak ng bata. 😢

1 Reply

awww kamusta po baby nyo ngayon mommy?di po sya maganda maaga nagsara ang brain skull ni baby bago pa nag complete or grow yung brain nya..

4y ago

maooperahan sya sa ulo. 😭nirefer kmi sa pgh ng dr. ni baby taga pangasinan pa kmi