Ask lng pwede nb un 35weeks db xa premature Ung ospital kc pnunthn nmin 35.weeks lng tntnggp via cs.

4 Replies

Pwede pero mas magastos sa part mo kasi mas matagal mgsstay ung baby sa hospital dahil mas critical sya kung mas bata. Kung mas critical ibig sabihin ung mga gamot, gamit, at pgaalaga skanya sa hospital ay mas mahal kaya mas maganda kung 37 weeks above. Lalo na mamshie kung 35 weeks mahina huminga si baby. Imbes na paglabas ni baby ay anjan ka na yayakap skanya para mabigyan sya ng comfort pero dahil critical ang condition nya ay bka sa incubator sa loob ng NICU mgstay. Nangyare kasi sa twins namin mamshie lumabas sila 37 weeks pero maliliit sila tapos sabi ng pedia may infection daw kaya kelangan nila mgstay sa NICU. Bawal naman parents dun kasi puro babies lng at nurse ang nsa loob tapos twice a day, 10 minutes lng ang visit. Kawawa mga babies sa NICU kasi iyak sila ng iyak pero wla mgbibigay skanila ng comfort, mga nurse pupunta lng icheck mga swero, mgbibigay ng gamot at mgpapadede. Pila pila din nun ang pagpasok at hnd pwede sabay sabay, habang nkapila ako may nririnig akong iyak ng baby, then naawa ako, ung baby pala namin un, ang tagal ko na nkapila pero hnd oa tumigil umiyak, pgdating ko sa loob di ko daw pwede hawakan si baby at bka mas lalo mkakuha ng infection.

35 weeks premature po yun . 37 weeks po full term .

37 weeks pwede na.

37 weeks pa sis