Premature Baby

Cnu po nanganak dto ng premature ung baby mga 7 mos.? Kmusta nmn po?

2 Replies

Momsh dalawang kapatid ko po 7mos pinanganak dahil c mama ko mataas ang bp... Okay naman po sila ngayon sa awa ng Diyos top pa sila sa class nila 😊😊😊 ang isa ay 19 years old na tapos ang isa ay 12 na po 😊

4y ago

Sa case nila hindi na sila inilagay sa incubator kase nurse ang mama ko.. mostly kapag na incubate ang lung maturity ang e momonitor nyan, kapag mature na ang lungs at hindi nagka infection c baby then good to go na 😊

Ako po sa awa ng dyos ok po sya

4y ago

Ilang weeks po sya nilabas nyo?