SSS MATERNITY

Ask ko Lang po Kung Kahit Tatlong Hulog Ey pwede maka kuha maternity loan?

1 Reply

Yes kun pasok po sa bracket mo ung 3mos. na hinulog mo

2y ago

hello po, what if po yung pang 3rd contribution ko late ko mababayaran. okay lang po ba yun? kasi po Sep 2022 yung edd ko. eh nagka first job ako this Jan 2022 lang din po and ang nahulugan lang sa Sss ko is Jan and Feb then nag resign na po ako kasi maselan pagbubuntis ko. sa Friday pa po ako makakahulog which is april1 na di po ba yun pwede itapal sa March?