Sss

Ask ko lang po Kong pwed pa ako mag apply ng maternity at maka hulog ng pang isang taon para maka kuha ako NG maternity SYANG naman po kasi 31 weeks na po ako. Salamat po sana may sumagot.

2 Replies

Hndi po pwde sis, dapat po nakapag notif ka sknila agad ng pregnant ka at naghulog ka po agad. Ganun kasi ginawa ko, 5 wks preggy ako dun lang ako nag start magbayad. Per quarter po kasi at dun sila mag base kung magkano benefit m sa nahulog m.

Related Articles