sss maternity loan

mga momsh ilang hulog po ba ang pwde makakuha ng maternity loan? thankyou po

5 Replies

Ask lng po mga mummy kng pwde p po Kya ako maka pag maternity loan kng mag huhulog po uli ako start jan.2020 ? Last hulog ko po jan.2019 pa po. EDD is Sept.

Benefit po siya mommy. Hindi po siya loan. :) If may atleast 3 valid contributions kayo na pasok sa calculation, makakakuha po kayo. Kelan po EDD nyo?

5y ago

Oo naman po, basta pasok sa qualifying period.

At least 3 months before your semester of contingency. For illustration you can check the photo. 😊

5y ago

Ako po april manganak, pwede po ba hulugan this October? Kasi nahulugan ko sya last November 19,2018 then isang beses lang po.

As long as active member ka po entitled ka sa maternity benefits

Pwede po bang mister ang magloan??