Buhok Sa Private Part

Ask ko Lang po kung inaahit b ang buhok s private part? Paano? Curious kasi ako gsto ng hubby q magsuot aq ng sexy n Damit ung pang akit ba. Sya pa ang naghahanap sa online store at tinatanong ako kung nagsusuot daw b ako NG GAnun.. Actually, pag GAnun parang first time ko..

2 Replies

Usually yes, para aesthetic at maganda tignan sabi po nila, pero kung sa health ng vagina po natin ang pag uusapan, hindi po dapat inaahit, trim pwede pa po, as long as may proteksiyon po ito.