Pagsakit Ng Private Part

Ask lng po, normal lng po b ang pagsakit ng private part n sanhi para d mkakilos at makalakad ng maaus... Im 35 weeks n po... Tnx

12 Replies

Hello mommy. I also experienced that noong 32 weeks pregnant ako. Masakit at feeling namamaga yung Pwerta ko kahit matagal na kaming Di nag do do ni hubby. Pag balik ko kay OB sinabi ko kaya natignan nya. May Vulval Varicosities daw ako. Which is Varicose sa Pwerta. Namamaga kaya masakit. Naresetahan din ako ng Gamot sis. Monitored na din kasi may possibility na pumutok ugat ko habang imiere pag manganganak na ko

Lakad lakad ka Mommy, medyo mababawasan yan. Same din ng akin. 36weeks here. Masakit din pati kamay at hita ko 😅

Di ko yan naranasan nung buntis ako sis. Better inform your OB about it para makasiguro ka.

yes mommy "!! ganyan po ako nung 33 weeks ako hanggang ngaung 38weeks ako

ako den 36/1 madalas naden manigas malapit na kaya ako mag labor?

Same po, pero inilalakad ko lng sya tas nwwala nmn din

Yes po, mabigat at bumababa na kasi si baby.

same here po.. 35weeks and 5days na po..

Ganon talaga momsh pra mabigat sa pem2?

se here po.. 35weeks and 5days na po..