Ilang mos nakabigkas ng word si baby ?

Hi ask ko lang po kung ilang months nakakabigkas ng words si baby? kasi last sat. nag mall kami ng mga byenan ko pag uwi namin sumakay kami sa grab cas then umupo ako sa harap kasama si baby nag kwentuhan kami ni manong driver about sa baby nya na 10months old at napatingin sya sa baby ko. sinubukan nyang kausapin baby ko then nagulat ako kasi napatingin sa kanya si baby at sumisigaw ng hindi word talaga na hindi.. paulit ulit tapos nag start na syang umiyak kaya tinalikod ko sya kay manong. nakaka shock lang kc 3months and 24 days palang baby ko ee.. may word din po syang ay...'ay' pag gustong mag pabuhat..

1 Reply

Iba iba po. Mas maaga nakakapagsalita ang mga baby kapag lagi silang kinakausap

5y ago

aaa.. okie po thanks po kaya po siguro ganun Yung baby ko lagi kasi syang kinakausap.