Poop confusion

My baby is 6months old and 19 days po Mga sis ask ko lang kung ano pwedeng gawin o ipainum kay baby nung nakaraang araw kasi pinakain ko sya nang smash sweet potato w/her milk tapos nung kinagabihan twice sya dumumi then madaling araw poop ulit sya hanggang kahapon po anim na beses po syang nag poop kahapon. Nang pakonti konti tapos parang may sipon po. Nagulat lang po ako kasi pbf po si baby twice a week lang po sya nag poop.

Poop confusion
1 Reply

Much better to consult pedia napo baka ma dehydrate po si baby. Nakaka cause din po kase ng constipation ang sweet potato. Baka nanibago din po ang baby nyo.