Making Love

Hi ask ko lang po kung hanggang what month pwede makipag sex kay husband.. And after giving birth kelan po ulit pwede. Thanks sa sasagot. ?

20 Replies

Sabi pwede kahit until kabuwanan. Which is di naman ako nahihiyang sabihin ginawa namin. Kasi it helps daw para mag-open yung daanan ng bata. After I gave birth, we waited until nag stop yung bleeding. CS ako by the way, so di ko din nagamit yung daanan ng baby talaga. 😭