Salamat Sa Sasagot.

Ask ko lang po kung hanggang kelan iinumin yung unang gamot na nireseta ni OB na folic acid, good for 1 months lang kasi yung gamot ko. Mauubos na sya, ang balik sana namin para mag pacheck up ay April 7 kaso di makakaalis gawa ng lockdown. Hindi ko alam kung ganong gamot pa din ang iinumin. 9 weeks pregnant po ako.

35 Replies

hangang 5 months lang pinainom yong folic acid, pinaubos lang sakin tapos vitamins nalang yong continue hangang manganak ako. depende kasi sa ob mo... pinalitan ko yong vitamins ko sangobion FA yong binibili ko kasi may ferrous n yon.. tapos calcium. sa umaga calcium , lunch sangobion, dinner calcium ulet. di daw pwede pagsabayin yong may ferrous at calcium , contradict daw kasi. need ng madaming calcium.... kaya twice sya pinapainom ng ob ko.... merong nabibili nakabottle na calcium tablets united home calactate 650mg.100tablets na.. one tablet morning at evening.... mas mura pero unilab din naman may gawa..kesa yong ibang brand super mahal. hangang ngayon meron pa kaya iniinom ko p din pwede naman kahit once a day lang.