Salamat Sa Sasagot.

Ask ko lang po kung hanggang kelan iinumin yung unang gamot na nireseta ni OB na folic acid, good for 1 months lang kasi yung gamot ko. Mauubos na sya, ang balik sana namin para mag pacheck up ay April 7 kaso di makakaalis gawa ng lockdown. Hindi ko alam kung ganong gamot pa din ang iinumin. 9 weeks pregnant po ako.

35 Replies

Keri lang ba na hndi pa uminom ng folic? Kasi ako dpa ako umiinom nung march 19 pa ako nagpacheckup..

4y ago

Kaya nga sis eh. Parang natapos natong covid, di na ko aabsent sa work eh , tas wala nadn off. Naumay na ako sa napakatagal na walang pasok :(