Salamat Sa Sasagot.

Ask ko lang po kung hanggang kelan iinumin yung unang gamot na nireseta ni OB na folic acid, good for 1 months lang kasi yung gamot ko. Mauubos na sya, ang balik sana namin para mag pacheck up ay April 7 kaso di makakaalis gawa ng lockdown. Hindi ko alam kung ganong gamot pa din ang iinumin. 9 weeks pregnant po ako.

35 Replies

Same parin na gamot mommy. Kasi importante yan for development and para di ka maging anemic

mamsh kung ano po nireseta sayo ni ob mo continues mo lang po. #22weekspregnanthere😊

Hanggang sa manganak ka kelangan itake mo yung mg vitamins na pinaiinom nya sayo

Ako po ung OB ko mga 5 months ako pinag take ng Folic tapos after nun Ferous na

Ako mommy til now yan prin pinainum ng Ob ko . I'm 39 weeks na po ngayon .

throughout pregnancy po ang pag take ng folic, , ☺

Hanggang 3 months lang po iniinom yang folic acid .

Until 16 weeks sana mas maigi. First trimester

Hanggang 12 weeks lang ang folic acid, sis.

Hanggang sa manganak ka po