U.T.I

Ask ko lang po kung di naman po ba makakasama kay baby ung antibiotic na nireseta ni OB para po sa U.T.I , 11 weeks pregnant po ako.

10 Replies

No po. Mas mabuti pong sundin at inumin un nireseta ng ob kesa po hayaan niyo po un uti niyo. Mahirap po magka uti pag buntis. Pwede siyang mag cause ng miscarriage, preterm labor or mahawa si baby sa infection pag di nawala pagkapanganak.

5y ago

Bawal po kung self medication lang un ginawa. As long as ob ang nagreseta, safe yan kasi naman nila itataya un lisensya nila ng pagiging doctor para lang bigyan tayo ng maling gamot at makakasama sa baby natin.