Antibiotic

Hindi po ba masama kung uminom ako ng antibiotic dahil sa U.T.I reseta po kasi siya ng Ob ko ?

2 Replies

mag buko ka po muna same po tayo may u t.i pero pinag buko muna ako for 1week

5y ago

kakagaling lang po kasi namin ni hubby kanina kasi ipinabasa nga po yung laboratory sa Urine ko po kahapon , Niresetahan niya po ako ng Gamot 2x a day ko siya po iinom . 1week .Then more water and buko din po . Baka po kasi pag di sinunod si Ob is may mangyare sa Baby ko, e naihi po kasi ako nun nung wenesday ng may dugo po . Tapos yun nga po pumunta agad kami sa Ob . Para magpacheck up

kung reseta naman sya ni OB, it means safe sya for you and your baby. 😊

5y ago

kung may blood na ihi mo mommy, sundin mo na payo ng OB mo. makakasama sa baby mo ang UTI. basta more water ka parin, buko juice. iwas ka din muna sa maaalat.