ask lang po

pwede po ba amoxicillin sa buntis ayon po kasi nireseta ng doctor for u.t.i

8 Replies

Kung galing kay OB, yes safe naman. Early weeks ng pregnancy usually oral meds pa, pero pag medyo malaki na si baby, vag. suppository ka na. Make sure inumin ang gamot base sa bilang at dalas ha, wag magmintis kasi sayang, di effect yan.

Pag OB nagbigay, safe po yun. Ganyan din kase ako. Andami na nireseta sa akin na antibiotics for UTI awa ng diyos gumaling na. Inom lang din ng buko.

Niresetahan din po ako ni OB amoxicillin. Its safe naman bukod sa nagbasa basa ako before taking it and si OB naman po ang nagsabi. 😊

pano po if midwife lng po nagbigay ng reseta na amoxicillin ok lng po ba un

OB po ba ang nagbigay? Alam ko po pwede but consult OB pa din po.

ganun?bka malala kasi UTI mo...d daw ba makuha sa buko na lng?...

kung nireseta naman ng ob mo..ok lang yun

as long as may consent galing kay ob