Hirap magbuntis

Ask ko lang po kung bakit hirap na hirap ako magbuntis? Im 19 years old na and 5 years na kame ng hubby ko tinatry namen pero wala talaga. Ano kaya problema? Kase nung unang period ko halos di ako makaupo or makalakad dahil masakit ng sobra ang puson ko pero the next day na period ko ndi ako nag period nag period ako 6months pa. So sobrang tagal parang hindi normal ang period ko. Hanggang ngayon hirap ako mag period magpeperiod ako ngayong month tapos the next month hindi na naman pinaka matagal na period ko is 1year. Kaya help naman po kung ano dapat kong gawin para magka baby? Comment lang po kayo. Thankyouu mga mamshh ?

12 Replies

Nacurious lang ako, 19 yrs old ka na ngayun pero 5 yrs na kayo ng hubby mo nagtatry? Ibig sabihin 14 years old kasal or nagsasama na kayo? Tama ba or mali lng pagkakatype? 14 years old palang ako nagstart nagkamenses kasi. And usually may mga girls na sa una di talaga regular ang menses. Anyway, kung 19 years old ka na ngayun dapat naregulate na menses mo. And if di ka dinadatnan ng 6 months dapat nagpaconsult ka na sa OB para malaman kung anu ang cause.

bka nmn stress ka....ako ganyan dti nung dalaga ako and i worked abroad at that time...regular period ko but then when i started working abroad,i dont have my period for 6mos...then i went to the doctor sb nga dont get myself too stressed..then niresetahan nya ako meds then after non ok na ulit..i suggest u go to a doctor to consult...😊

Magpa consult ka sa ob para malaman mo bat ganyan mens mo. At mabigyan ka ng gamot or advice. Me mga ob na nag aalaga ng pasyente para sa mga hirap magbuntis. Tine take note nila kung kelan mens mo at kung kelan kau dapat magsesex.

5y ago

Depende sa babae sis. Ako kasi pills user ako dati pero di naman ako tumaba, ganun pa din katawan ko di nagbago. Ngayon ako tumaba pagkaka ligate

19 yrs old?? College pq s mga gnyan edad nuon.. Anyways, hnd regular ang period mo it means mei problem saio so it means kelangn mo mgpa consult s doctor..

5y ago

hello po Anu b magandang inumin para ma buntis ilang years. a din po kase Omar nag plaplan mag baby and pano po malalaman Kung fertile Ka nag mens po ako nung July 30 until Meron parin po ako and 5days to 6 Lang po ako nag kakaron pano ko po malalaman Kung fertile ako thanks po

Possible you're experiencing hormonal imbalance. Try to visit sa OB para magamot ka.

Pa check ka po muna. Mas ok kung malalaman mo kung bat ganun yung period mo.

Mag pa check up kana sis yan ang mga symptoms ng PCOS

pa check ka po sa ob para malamn mu kung anu po dapat gawin

Pacheck up ka sa OB sis. Pra matulungan ka din nila

Pacheckup kna po