irregular period

Napapaisip lng ako di ba mahirap,magbuntis kung irregular ung.menst. ng babae??? Parang ang hirap,lang kasi di ko alam kung kelan ba ang ovulation period.. lalo na kapag gusto mong magkababy..

2 Replies

Mahirap po talaga if hindi normal ang period. Maybe may PCOS ka, sis. Pa check ka po sa OB and if ma diagnose ka na may PCOS and u want to get pregnant na, pa.alaga ka sa kanya. My period was also irregular since I have PCOS. Nagpa.alaga aq sa OB ko and thankfully, after 6 months, na buntis ako. Prayers din, sis. God hears our prayers. Goodluck ♥️🙏

4y ago

Na tvs na ko last january ... wala nman sinabi si doc na may pcos ako.. nakunan,kasi ako nung january.. and wala pa kming anak ng hubby ko..😥😥 first baby sana nmin un..

paano ba. erregular po aqu..may change pa ba aqu mabuntis.