sss mat benefit

hello po... im a new mom and kamemember ko lng po ng sss january 2019. edd ko po ay january 2020, may makukuha po kaya akong benefit? pahelp po hindi ko masyado maintindihan ang sss...

2 Replies

Updated po ba contri mo? And nakapag submit kna po ba mat 1 mo?

4y ago

yes po nagsubmit po ako october, nabayaran ko na rin yung january hanggang september.. babayaran ko na rin ang nov. to dec. this month para sakaling makaavail.

Oct 2018 to Sept 2019 dapat may hulog kayo