High lying to low lying placenta & Normal BP to Low blood

Check up ko kasi kanina tas kinapa ng OB ko yung tyan ko and sabi niya na “parang bumaba yung inunan mo” possible po ba yun? 31 weeks na po ako. Pag ka 36 weeks pa ko kasi makapag BPS ultrasound. Chineck din BP ko kanina 90/60 never naman ako naging low blood. Bakit po kaya? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Possible po na mag low-lying ang dating high-lying placenta. Bed rest ka lang po mommy, and iwas sa mga strenuous activity, kahit po yung paglalakad. Baka po kasi mag bleeding ka or pre-term labor. Normal din po na bumaba ang bp pag buntis. Pero monitor nyo pa rin po, lalo na kung mas bababa pa sya sa 90/60. Continue nyo lang din po ang pag take nyo ng iron supplements nyo. Safe pregnancy po 🙂