low blood

5months po.. Di parin mawala sakit ulo ko nag bp po ako 97/60 kagabi.. Bp ko po dati 110/60 low blood po ba? Anu po pedeng gawin? Salamat po.

1 Reply

Umiinom po ba kayo ng ferrous sis?

5y ago

Hemanatic ferrous fumarate po ang last n reseta sakin. Andyan na daw po lahat. Kaso pag magcheck ako online kung anu anu nabbasa ko pag ganto nararamdaman. Isa pa po sis tinigil ko rin kasi nasa isip ko baka yun dahilan bakit sumasalit ulo ko.. Or kulang din ako sa tulog sis.