SSS

mem na po ako ng sss pero hndi ko nahuhulugan since 2015.. 2015 po ako last na nagwork.. ngayon gusto ko po sana mag voluntary na lang para maka kuha ng maternity loan o benefits ilang buwan o taon kaya ang dapat kong bayaran para makapag avail ng maternity ?? salamat po

1 Reply

magdedepende po sa date kung kelan kayo manganganak sis

5y ago

taasan mo na contribution mo sis. para mataas mkuha mo. late ko lang nalaman yan nung ng search ako. kasi sa computation ung july-sept na lang ang counted.

Related Articles