Ask ko lang about SSS maternity

Nag babase ba sila sa contribution ngayun bago ka maka apply o maka kuha ng 70,000 maternity??

4 Replies

Depende pa din po sa contribution if magkano makukuhang maternity benefit. If maximum po ang contribution nya Php 2,400 monthly Php 70,000 po ang mat ben na makukuha nyo

pag po my online sss Ka makikita mo po Doon kung mg kano ung eligible amount na marerecieve mo sa MAT

hindi po talaga 70k makukuha mo...depende po sa hulog mo at saka dapat may atleast 3 months ka na hulog...

Opo