manhid

ask ko lang po kong may nkakaranas ba ng pamamanhid ng kamay at mga daliri ..at kong natural lang ba to ....kasi ung kamay q namamanhid pati mga daliri

47 Replies

Mamsh medical practitioner here naiipit po ang certain nerves sa katawan due to weight gain that we have as we go Along during pregnancy ask your OB if possible ka niyang prisceban ng b Complex for your nerves para ma improve at maless pamamanhid daliri at kamay mo po at baka din po masyado na ang weight gain mo po go straight to your OB :-) para maaddress concern mo po at para mas stay healthy ikaw at lalong lalo na si baby mo po. :-)

4y ago

Balitaan mo ako if naging good ang pakiramdam mo at pakiapplyan na din ng hot compress. Your very much welcome mamsh.