Manhid Parin Kamay Ko

Mga momshies sino nakaranas ng pamamanhid ng daliri o ng kamay sa inyo while nagbubuntis? Kelan natanggal pamamanhid ng kamay nyo? And ano ginawa nyo para matanggal ito at mabalik sa normal? Mag 2 months na kasi ako matapos manganak manhid parin mga daliri ko both left and right

2 Replies

Ako po sis ramdam ko yan dun sa second baby ko po pero ngayon Hindi ba po kasi umiinom po ako ng FERN D (multivitamin) and FERN ACTIV (for nerves). Safe po siya sa bf mom and effective po.

4y ago

Yea po sis kasi multivitamins po siya...

Exercise mo po mami..