manhid

ask ko lang po kong may nkakaranas ba ng pamamanhid ng kamay at mga daliri ..at kong natural lang ba to ....kasi ung kamay q namamanhid pati mga daliri

47 Replies

May mga buntis na nakararanas ng pamamanhid. Dahil Ibat iba ang nararanasan ng katawan ng mga buntis minsan na apektuhan ang mga nerve na nag cause ng pamamanhid. Good thing the folic acid vitamins that was given to me by my ob has already Iron and Vitamin B-Complex w/c I take until now at my 36th weeks.