Pano machecheck sa sss portal ang sss sickness claim?

Ask ko lang po kasi nagnotify po ako sa HR ko na need ko ng bedrest due to threatened abortion. Naionline naman daw po nila ang sss sickness notification ko last october 7. At napadala ko na din po ang mga documents na need. Nagchcheck po ako sa sickness benefit pero no records found. Pano po ba malalaman if tlagang nagfile HR ko ng sickness notification ko. Di ko po kasi alam if naapprove na ba? Pano po sya makikita sa sss portal ? Salamat po.

Pano machecheck sa sss portal ang sss sickness claim?
1 Reply

gawa ka muna po account mo sss portal para po maview nyo yung status ng application nyo

4y ago

yes po momsh. sige po follow up ko na lang din po sa sss. Thank you momsh. :)

Related Articles