6months Na

Hi ask ko lang po, kasi 25wiks na tummy ko, pero bkit ganon po ndi po sya ganon kagalaw, normal lang po ba ganon?? Sana may mkasagot, thanks

1 Reply

Yes po normal lang. Basta po gumagalaw. Kung nagwoworry po kayo pacheck up po kayo para makampante kayo. Nung 6mos hindi rin ganun sakin kalikot. Nung 7-8 ayun magalaw na. ❤

4y ago

Opo kaka checkup ko lang po, then pinakita ko din po result ng ultrasound ko, sabi nman po ok nman dw po baby, cguro po naninibago lang ako kc 10years gap bago po ako mabuntis ulut,, thanks po sa pagsagot sis😘😘

Related Articles