Normal Lang Po Ba Sa 6months Na Minsan Hindi Ganon Kadame Yung Galaw Ni Baby? Thanks Po Sa Answer

kase po minsan hindi sya gano gumagalaw

6 Replies

6 months ako sobrang likot nya ngayon 7 months ako ang hinhin na ng galaw nya pero mas active sya tuwing gabe as in maiihi ka kada galaw nya😂

Hi momshie. Normal lang yan, antayin mo pg umabot kana sa 7 to 8mos sobrang mararamdaman mo na ang galaw at likot nya😁

5y ago

Welcome po

Kung marami po ang water nyo mas malikot cia, since malaki ang space na gagalawan nya..

Kausapin nyo lang po si baby para mag respond

Ako din. Pero may time na kulit kulit nya

Me too po, 6mos.preggy mahinhin c baby