Baby Movement

Hello mommies. 1st time po ako as preggy 28 weeks na po ako hindi po ganon kagalaw si baby, normal lang po ba to?

4 Replies

Hello mommies! thank you po. medyo nakakapraning pala esp 1st time ngayon sa gaalw ni baby hindi nako masyadong nakasleep every night hahaha pero masaya naman ako kasi ang active nya super

kung gumagalaw naman kahit di madalas siguro ok lang. pero kung no movement at all, ipacheck mo na. dapat lumalakas na movement as weeks go by

nagpapa utz kaba sis kung gnyang hindi magalaw baby mo and to stop your worries dapat regular check up para mamonitor baby mo

ok lang yan basta galaw2x cya minsan