Normal ba?

Normal lang po ba na sa gabi lang po madalas gumalaw si baby im 33 weeks napo now worried lang po kase dina sya ganon kagalaw tulad dati. #sanamasagotniyotanongko #First_time_mom

4 Replies

Yes its normal, just imagine it this way, during the day when you do most of the work, chores, walking, aside sa busy ka, its like parang na hehele mo na si baby, while at night, when nakahiga ka lang, the baby tends to move more kasi parang hindi na sya hinehele :) Also, your baby’s brain is maturing as time goes by hence more defined movement which is a agood sign.

,turning to 33 weeks na kami next week, cguro dahil wala na kaming trabaho asa bahay lang kaya na'momonitor ko galaw ni baby, malikot po sya lalo na pag'nakain kami, tas ligo, pero mas malikot sya pag'nakahiga.... chaka sabi ng doctor d na daw masyadong na galaw c baby pag'malapit na sa term nya kc masikip na bahay bata pra sa kanya.

pag DW Po KC 34 weeks n ndi n PO ggalaw Ang BBY nkpwesto n DW Po KC un

use the kick counter po dito sa app