TIN ID

Hi Ask ko lang po, kase sa First job ko, sila yung kumuha ng TIN number ko. Ngayon gusto ko kumuha ng TIN ID. saan ko po kaya kukunin yung ID ko? Kase sabi ng iba kung saan daw kinuha yung tin number mo duon mo makkuha yung ID. San kayang BIR ko makkuha yun? Sa sto.Domingo Q.C yung address ng H.O nung unang employer ko. Tapos sa picture eto nakalagay na RDO Code sa 2316 Ko. Pero nung sinearch ko yung ganyang RDO wala naman. help me pls.

TIN ID
1 Reply

Sa employer mo po. Resquest ka sa HR. Kung working ka pa. Sa work ko date HR talaga nagpoprocess nan mga TIN IDs lalo at sa kanila ka pa nagwowork. Request ka lan sa kanila. Pero kung d kana nagwowork, ang alam ko sa BIR na malapit sayo pwede na.