About philhealth and tin id

Yung tin id ko po mali yung middle name imbis ROQUE naging RIQUE gagamitin ko po kase yung tin id para makapag apply sa maternity philhealth due date ko po kase april 15 na....magagamit ko po ba yung tin id ko sa pag papagawa ng philhealth kahit mali yung middle name? Kahit dalin ko yung birth certificate para patunay na sa tin id lang yung may mali spelling?...pina lakad ko lang po kase yung tin id sila po mismo yung nagkamali...sana po masagot thank you

1 Reply

I doubt your TIN is legit kung pinalakad mo. Usually yung ganun ay peke eh. Pumunta ka na lang sa PhilHealth at dalhin mo yung birth certificate mo at ipaphotocopy mo.