SSS requiremnt IDs , Different address

Hi mommy , yung dalawang ID ko po sana na gagamitin for sss mat. Ben. Is magka iba ng address , (tin id at police clearance na Id. ) Kasi sa police ko naka lagay na address is kung saan kami naka register as voters pero sa tin ko is sa bago na naming tinitirhan ngayon which is yun din yung gamit ko sa sss form na permanent address , ok lng ba na yung tin at police id ang i susubmit ko?? Baka kasi ma declined kasi mag ka iba ng address.

1 Reply

i think wala naman pong magiging issue kahiy different addresses.