ID

Ano anong id po pwd para makapag open ng bank acc?? Pwd na po ba yung tin id at philhealth id?

9 Replies

Pwede pong mag open ng basic savings account kahit walang id, kung talagang wala kang id pero may limit ung transaction mo. Yung tin and philhealth pwede nman siya pero kung malaki ung transactions mo pwede kang hingan ng iba pang documents.

Pwde po tin and philhealth tpus kuha ka nlng sis ng NBI clearance kc un lng din hiningi skin ng rcbc and metrobank e., mga i.ds ko kc dati mga single pa ako hirap kumuha mag papalit ng i.ds e😊

Tin id po is secondary id nlng. Hinfi ako sure kung tinatanggap ang philhealth asnprimary id. Prc license, driver's license, sss/umid id

5y ago

Ah ganun po ba. Umid id lang po kasi valid ko ei. Baka di tanggapin yung tin or philhealth ko

Parehing secondary id po yan.. kuha po kayo postal para atleast my 1 primary i.d and barangay clearance po

Pwede naman. Yan lang din id ko before nagopen ako sa bdo kc nawala ko ung ibang id ko that time

Pwede k kumuha ng brgy. Clearance at cedula tsaka ka kumuha ng police clearance.

pang secondary lang po yang mga yan.goverment i.d's or employee I.D

Pwde naman tin pero dapat yung digitized na. Umid id pwde or passport.

5y ago

Ilang id po ba need?

Umid po mommy