Pa help Po Ako, if pwede na uminom Ng pills

Hello ask ko lang Po, Kaninang Umaga Po Kase pumunta akong ob ko Kase delayed nako. PCOS Po Ako both ovaries. Then Bago Ako pumunta sa ob ko Nag pa blood serum Ako negative Po. Sinabi ko din Yan sa ob ko tapos tvs Niya Ako para ma make sure na di ako preggy, Wala Naman Po Nakita sakin. PCOS Po. Then pina inom Niya Ako Ng provera sabay pag uwe ko Po nag spotting Nako then kulay red Hindi pa Naman malakas. Pwede napo ba I take ung pills na nireseta sakin Ng ob ko? Or intayin ko Muna lumakas thanks Po. Wala Kase Ako contact Ng ob ko kaya diko ma contact Sabi Kase Ng ob ko first day of menstruation inumin. Diko Po alam kung first day na to Kase mahina palang

2 Replies

anytime naman po pwede uminom ng pills basta hindi buntis. pwede before or after ng menstruation

pwede mii as long as di buntis

7mo ago

mi update lang. 7 days na period ko pero dipa din natigil 7 days na din pills ko. normal lang ba na ma extend ung period? After taking Diane pills naninibago Kase Ako usually 4-5 days Wala NAKONG regla patak nalang then 6 days Wala na talaga.