LADY PILLS TO PREVENT PREGNANCY

Hello ask ko ulit, I don't have history of pregnancy. Bali Wala papo akong anak then I decided to take Pills Po to prevent pregnancy not ready papo Kase kami Ng partner ko. And active sex kami. So nag decide Ako na mag take nalang Muna Ng pills to prevent. Maganda Po bang pills ung LADY PILLS? Please respect. Meron Po ba kayo iBang suggestion na sinabi Ng ob ninyo na mas magandang pills..

4 Replies

Lahat po pills kahit anong brand pa yan, effective. Basta iinumin araw araw. If ayaw mo ng pills, mag implant ka. Good for 3years libre lang sa center

mqganda po yung charlize na pills kulay blue di ako nagkakaroon ng any side effect like sakit ng ulo or hilo. nag normal din po menstruation ko dito.

Lady Pills safe po (yellow) basta hindi ka po smoker or madalas umiinom ng alak (kasi delikado sa heart).

3mo ago

effective Po ba Yan for prevent pregnancy ?

OKAY NAPO NIRESETAHAN NA AKO NG DOCTOR KO