MULTICYSTIC OVARIES

Meron poba ditong umiinom ng PROFAMOL at folic acid para sa pcos? ni rekomenda lang kase sakin yon ng clinic na pinagpacheck upan ko! pero nag pa transV ako at meron ako bilateral multicystic ovaries. Tapos sabe nila mabisa daw ang profamol kaso wala paramg walang pagbabago sa menstruation ko. kailangan kopoba magpa check up ulit sa mismong OB? gustong gusto na kase namin magka baby.thankyou po!! at ano po pweng inumin na gamot para makabuo diko din kase alam kung kelan ako fertile.🤦

1 Reply

Hello. Best to consult an OB Gyne. Para ma full work up ka. PCOS is very treatable basta mamomonitor and timing tlaga. Kaya yan. I have pcos since college and we have our first born last 2016. 🧡