Malapit na po ba ito?

Hi Ask ko lang po? Kanina kasi Ng pacheck up po ako inay e Ako pero wala naman po akong Discharge ng dugo non sguro mga 2pm po ako ng pacheck 4cm napo ako, Ngyon po panay sakit na ng Balakng ko at Puson, Mwawala Babalik tas may Discharge po ako nito? 39weeks and 5days po ako. Malapit na po ba ito?

Malapit na po ba ito?
3 Replies

Malapit napo yan mommy watch out for these signs po https://ph.theasianparent.com/mucus-plug konting kembot nalang makikita nyo na si baby. Goodluck po and have a safe delivery💕

Labor kna po mamsh . Observe mo po . If maaari punta kna ng ospital or kung san ka man manganganak . Goodluck mamsh keep safe

Yes po

Related Articles