4cm 38weeks and 5days

Hello mga momsh nag pa ie ako kanina open cervix and 4cm na daw agad ako..pero wala pa akong naramdaman na sakit..puro pangangalay ng balakang na fefeel ko..possible po ba malapit na ako manganak?

1 Reply

Pag wala pang sakit, hindi pa yan. Pag sumakit na yan tapos mag tuloy tuloy ayun na un

12mo ago

Natural lang ung brown discharge, ganyan din ako nung nag ie sakin, may dugo pa nga konti.. Partida hindi pa open cervix ko nun. Ung 3rd baby ko pinanganak ko ng 40wks and 1day.. Ang sabi lang sakin nun, pupunta lang ako ng hospital kung 1.may leak ka ng panubigan mo, ung tipong basang basa na ung panty mo 2. Bleeding ka na, as in dugong dugo 3. Nararandaman mo na ung labor pain, may contractions na ng ilang beses sa sa loob ng 1hr 4. Hindi na supisipa si baby mo or di mo na sya nararandamang gumagalaw. Kahit alin jan sa apat ang mauna, punta ka na paanakan. Sa case ko kasi since 3rd baby ko na, hinintay kong sumakit ung tyan ko, ung tipong namimilipit na ko sa sakit. Ung taeng tae na ang feeling. Ayun pag dating ko ng hospital 9cm na ko, sinundot lang konti ng doctor nag full cm na, nilipat na din ako agad sa delivery room. In 10mins nanganak na ko.