38weeks and 5days

Hi mga mii. 38weeks and 5days nako ngyon! Nung 24 inay,e ako ni Ob 1-2cm nadaw Tpos ngyon may lumabas na Buong Brown Discharge Pero No pain. Masakit lang Puson . Sign of labor napoba to?? Tia.🙂#worryingmom

38weeks and 5days
1 Reply

yes sign na yan at open cervix kana din . anytime mangaganak kana . tuloy mo lng squatting para continue pagtaas ng cm

2y ago

waiting kunalng po may humilab bago ako pumunta ng lying in. Pero ngyon kasi panay tigas nasya tpos sobrang sakit ng puson