Brown discharge

Mga mommy ano po ibig sabihin pag may ganito na? Kaninang umaga kasi after ko mag squat tas pag cr ko may brown discharge na, malapit napo ba ako manganak? Nakaka stress din po kasi 39weeks and 4days na po ako pero stock pa din ako sa 1cm, panay sakit lang ng puson ko di naman nagtutuloy tuloy yung sakit. Any advice po? Kinakabahan ako first time mom hereee. Thankyou po 😩🥺#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

Brown discharge
1 Reply

Walking and squats po mommy.. Don't push yourself too hard.. Lalabas po si baby pag ready na siya😊