Newborn

Hi ask ko lang po kanina kase na pagtapos ko pinadede si newborn baby ko pinaburp ko siya yung nakaupo siya sa lap ko tapos bigla yung ulo niya nag sway papunta sa baba niya. Okay lang ba yun?

1 Reply

Mommy, too young pa si baby sa ganyang style ng burping lalo nat hindi pa kaya ang ulo. Sa chest nyu po pa burp next time :)

4y ago

Hindi po ba nun siya napilay or what? Thank you po. First time mom po kasi inupo ko lang siya saglit para po maayos ko pwesto niya na iburp sa may chest tapos bigla po yung ulo niya nag sway.